Header Ads

Thực đơn giảm cân của sao Hàn

Dưới đây là thực đơn giảm cân của những sao Hàn Quốc đã thành công trong việc ăn kiêng giảm cân

Tháng 4 năm ngoái trong lần lên sóng chương trình Star beauty show season 4 của đài SBS FunE Kang So Ra đã công khai thực đơn ăn kiêng của mình.

Đây được coi là dấu hiệu tích cực về việc ăn kiêng đối với những cô gái đang từng ngày đấu tranh với bữa ăn. Đây chính là hình ảnh cơ thể của những nghệ sỹ. Những nghệ sỹ khoe thân hình hoàn hảo không một chút mỡ thừa. Thân hình săn chắc mảnh mai quyến rũ của họ đang khiến nhiều cô gái quyết tâm ăn kiêng.


Không phải ngay từ đầu họ đã có thân hình hoàn hảo như vậy. Họ có thể làm được như vậy là nhờ vào nỗ lực không ngừng nghỉ để có được vẻ ngoài hoàn hảo, từ lượng tập thể dục dường như không thể nào theo được đến chế độ ăn kiêng khắc nghiệt. 90% thành công trong ăn kiêng là nhờ vào chế độ ăn uống. Họ cho biết thực đơn ăn kiêng điều chỉnh chế độ hấp thụ tốt hơn việc tập thể dục.

1. Diễn viên Kang So Ra

Diễn viên Kang So Ra cao 168cm nặng 48kg nhưng thời đi học cô có cân nặng là 72kg và mặc bộ đồ thể thao đi học thay cho đồng phục học sinh. 

Tháng 4 năm ngoái trong lần lên sóng chương trình Star beauty show season 4 của đài SBS FunE Kang So Ra đã công khai thực đơn ăn kiêng của mình. Buổi sáng Kang So Ra ăn hoa quả, sữa chua và xay các loại hạt khô ra uống, còn buổi trưa cô ăn uống thoải mái, chủ yếu là món Hàn Quốc. Buổi tối cô chỉ ăn salad có rau xà lách, thăn bò hay ức gà và tuyệt đối không ăn đêm. Với thực đơn này, cô đã thành công trong việc giảm được trên 20kg. 

2. Ca sỹ Hyomin thuộc nhóm nhạc T-ara 

Hyomin sở hữu thân hình rất duyên dáng cô cao 167cm nặng 46kg. Bí quyết ăn kiêng của cô là “ăn sáng thật là muộn”.

Hyomin trong lần lên sóng chương trình Mnet trước đây cô đã cho biết mình đã lập trình bữa ăn không phải là sáng, trưa, tối mà là ăn trưa kiêm ăn sáng, ăn tối kiêm ăn trưa. Ngoài ra nếu nhìn vào mâm cơm đơn giản dành cho một người này sẽ thấy cơ cấu món ăn chủ yếu là ít calo không có thịt như khoai lang, dưa chuột, trứng và dưa hấu.

3. Ca sỹ HyunA thuộc nhóm nhạc 4 Minute

HyunA 4 Minute quyến rũ với thân hình săn chắc từ những điệu nhảy. Thành quả giảm cân ăn kiêng của cô đã giúp cô có thân hình được như vậy. Thông số hiện tại của cô là 164cm, 44kg, cô đã giảm được khoảng 17kg so với thời kỳ học tiểu học, lúc đó cô gần 60kg.

HyunA trong chương trình truyền hình trước đây đã cho biết cô đã bắt đầu ăn kiêng đúng cách và không ăn bột mỳ. HyunA nói rằng: “Tôi hoàn toàn không ăn các loại thực phẩm dạng bột có làm từ bột mỳ” và “tôi giữ được thói quen thường xuyên ăn thức ăn từng chút từng chút một”. 

Phương pháp ăn kiêng của HyunA là tuyệt đối không ăn thức ăn màu trắng giống như bột mỳ và làm cô no bụng bằng bánh Glten-free. Cách ăn kiêng này là cách ăn kiêng không có thức ăn làm từ bột mỳ trong tất cả thực đơn ăn uống.


Không có nhận xét nào