Header Ads

Kiểu tóc ngắn đẹp hoàn hảo chất lừ cho bạn gái

3 kiểu tóc đẹp và chất lừ này sẽ là gợi ý cực đỉnh cho chị em ngày hè.

Nhiều người thường nghĩ tóc ngắn sẽ đi liền với sự cá tính mạnh mẽ nhưng hoàn toàn sai nhé. Những kiểu tóc ngắn mang lại sự cá tính, dễ thương và cả vẻ gợi cảm, quyến rũ vốn có của nữ giới.

Hiện nay mẫu tóc này đang được sử dụng rất nhiều cho cuộc sống hiện đại. Vì vậy nên nó có rất nhiều biến thể khác nhau để phù hợp với mỗi người.

Theo tư vấn của chuyên gia tóc Nguyễn Duy, xin gửi đến bạn gái yêu sự năng động những kiểu tóc ngắn cá tính, hiện đại nhưng cũng không kém phần xinh đẹp, quyến rũ.

Cùng xem những kiểu tóc ngắn được dự đoán sẽ tiếp tục gây sốt trong hè 2017 này.

1. Tóc bob classic cân đối


Mẫu tóc bob classic này cắt cân đối hai bên và tạo phồng nhẹ từ chân đến ngọn. Với gương mặt trái xoan nhỏ nhắn chỉ cần chải bay phần mái lên là đẹp hoàn hảo. Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Duy cho rằng đây là kiểu tóc đặc biệt phù hợp với các bạn gái nhỏ nhắn hoặc mảnh khảnh.

2. Tóc tém cá tính bồng bềnh tăng vẻ quyến rũ


Tóc tém là mẫu tóc thể hiện cá tính rõ rệt nhất đòi hỏi các bạn gái phải có style riêng biệt. Nhưng nếu bạn là mẫu người có vẻ bề ngoài mạnh mẽ và năng động thì đây đúng là kiểu tóc sinh ra để dành riêng cho bạn.

Kiểu tóc này được nhà tạo mẫu tóc cắt sole nhiều tầng, uốn nhẹ phía trên tạo chiều sâu cho mái tóc và đây cũng là cách để ăn gian chiều cao và tăng độ mềm mại cho bạn gái.

3. Cực chất với tóc bob classic không cân đối


Tóc bob classic không cân đối thực sự là lựa chọn đầy ấn tượng cho mùa hè. Nó tạo cho khuôn mặt bạn gái vẻ trẻ trung hơn. Kiểu tóc này phù hợp với các bạn gái mặt tròn. Để phần mái một bên hơi dài, tạo độ đổ xõa một bên giúp gương mặt thon hơn.

Bạn có thể thay đổi một chút để biến tấu kiểu tóc nhìn mềm mại hơn nhẹ nhàng hơn và cuốn hút hơn cho các chị em sử dụng.

Không có nhận xét nào